Back to Uni 2017 - Sắc xanh HPU

Đào tạo

Thứ sáu, 14/08/2020 - 20:29:05

Back to Uni 2017 - Sắc xanh HPU

Tháng 8 là tháng giao mùa, khi hạ đang chuyển dần sang thu, khi những khát khao cháy bỏng vẫn còn xốn xao trong lòng mỗi người. Chào đón tháng 8 của những ngày lễ trọng đại, gieo vào lòng người biết bao tự hào, biết bao yêu thương. Đặc biệt hơn, tháng 8 còn là sự nhộn nhịp trở lại, rộn rã tiếng cười vui của các bạn học sinh, sinh viên nơi lớp học, sân trường...
Mái trường ĐH Dân lập Hải Phòng luôn mong muốn mang lại niềm vui, nhiệt huyết và say mê trong học tập cho mỗi sinh viên. Một trong những hoạt động được Nhà trường tổ chức thường niên, để chào đón sinh viên trở lại học tập sau kỳ nghỉ hè là chương trình “Back to uni”.
Từ Back to uni 2013 cho tới nay, lấy niềm vui và hứng khởi cho năm học mới của sinh viên làm gốc, chương trình của mỗi năm là một chủ đề với điểm nhấn độc đáo. Nếu như Back to uni 2015 là “HPU Guninness”, Back to uni 2016 là “Vũ điệu biển xanh”, thì Back to uni 2017 được nổi bật lên với chủ đề “Sắc xanh HPU”. Đây cũng là chương trình hướng tới kỷ niệm 20 ngày thành lập Trường với nhiều sự đổi mới về fomart chương trình, từ khâu trang trí tới tổ chức chương trình.
Nếu như hàng năm, chương trình được tổ chức rải rác vào các giờ ra chơi trong ngày đầu tiên các bạn sinh viên quay lại trường, thì năm nay cũng trong ngày đầu tiên đến trường (14/08/2017), chương trình đã được gói gọn trong một tiết học với đầy cảm xúc thăng hoa và tràn ngập tiếng cười.
Mở màn là phần chào đón các bạn sinh viên trở lại Trường với tinh thần thể thao rất tươi vui, khỏe khoắn qua bài nhảy Aerobic do Đội 1 - khoa Quản trị kinh doanh thể hiện. Tiết mục là bài nhảy đã đạt giải Nhất trong cuộc thi “Liên hoan các nhóm nhảy HPU 2017”.
  Tiếp đó là những lời cổ vũ chào đón năm học mới đầy khí thế của GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường.
GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới 
Màn thả bóng bay của thầy và trò trường Đại học Dân lập Hải Phòng với  niềm hân hoan và hi vọng cho một năm học mới nhiều thành công. Những chùm bóng bay đại diện cho Sắc xanh HPU, cho sức trẻ, cho niềm tin hy vọng của các thế hệ, cho một sức sống HPU đã tung bay tới tận trời xanh
Nối tiếp tiếng cười vui của thầy trò Nhà trường là sự góp mặt của những Giọng hát vàng HPU. Sau đây chúng ta cùng nhìn lại hình ảnh tỏa sáng của những Giọng ca đã đi cùng HPU bao năm tháng.
Chương trình “Back to uni” được tổ chức để gắn kết cũng như đem hứng khởi tới cho tất cả sinh viên HPU. Vì thế, chương trình năm nay đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các bạn sinh viên, nhất là trong phần Bốc thăm trúng thưởng.
Với rất nhiều những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức chương trình, như: Giải nhất: 1 chiếc áo kỷ niệm 20 năm, 100.000 đồng tiền mặt và 1 voucher trà sữa miễn phí; 15 Giải khuyến khích: mỗi giải là 1 voucher trà sữa miễn phí. Và với thể lệ vô cùng đơn giản, chỉ cần mang thẻ sinh viên tới bàn đăng ký là các bạn đã có cơ hội nhận những  phần quà hấp dẫn như vậy, Ban tổ chức chương trình đã nhận lại được rất nhiều lá phiếu tham dự.
Bên cạnh việc đem lại niềm vui thưởng thức đồ ăn ngon cho các bạn sinh viên, là sự phối hợp đồng đội nhịp nhàng, ăn khớp của các thành viên Ban tổ chức chương trình, đã mang lại những tràng cười vui vẻ cho thầy cô và các bạn sinh viên HPU qua 8 lượt chơi “Ai hút nhanh nhất” và 3 đội chơi “Bao bố nào nhanh hơn”.
Bài nhảy Flasmob “Dậy mà đi” do đội nhảy của Trường thể hiện - là tiết mục đoạt giải Nhất cuộc thi “Liên hoan các nhóm nhảy thanh niên” do Liên hiệp hội thanh niên thành phố Hải Phòng tổ chức - đã khép lại chương trình Back to Uni 2017 đầy ấn tượng.
Để có được những phút giây phút hân hoan đó, Ban tổ chức cũng như các bạn sinh viên đồng hành cùng chương trình hơn một tháng qua đã kỳ công, tự tay làm nên một khuôn viên HPU đầy thơ mộng. Từng chiếc chong chóng, chuông gió, lá cờ được giăng lên mỗi ô cửa, lớp học, hành lang, và lên cả sân trường HPU, đều chứa đựng bao nhiệt huyết và hy vọng cho một năm học mới thành công. Mong rằng, ngọn lửa nhỏ bé đó, lòng nhiệt huyết đó tới được tất cả các bạn sinh viên, để lan tỏa hơn, bùng cháy hơn tinh thần học tập, rèn luyện hết mình vì ngày mai lập nghiệp.
Xin chúc các bạn sinh viên một năm học mới thật thành công! Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Trường, xin chúc mái trường Đại học Dân lập Hải Phòng ngày càng phát triển, vươn cao vươn xa hơn nữa.
Vũ Thị Thanh Dung – QT1702K
Truy cập: 2617 lượt
Chia sẻ :

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.